Ngày 8/3 đã xảy ra một nghi án rúng động. Nạn nhân là hai cháu nhỏ, nghi bị mẹ dìm chết tại sông Ninh Cơ, xã Nghĩa Sơn (Nghĩa Hưng – Nam Định)

Chiều 8/3, ông Trần Ánh Dương – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn (Nghĩa Hưng – Nam Định) xác nhận với Báo GD&TĐ về thông tin mẹ dìm chết 2 con nhỏ đang gây rúng động dư luận địa phương.

1 Rung Dong Nghi An Nu Giao Vien Dim Chet 2 Con Nho Trong Ngay 83

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Theo thông tin của báo GD&TĐ, vào khoảng 10 giờ sáng 8/3 người dân xã Nghĩa Sơn phát hiện một người phụ nữ đang dìm 2 bé gái xuống sông Ninh Cơ.

2 Rung Dong Nghi An Nu Giao Vien Dim Chet 2 Con Nho Trong Ngay 83Vụ việc đau lòng xảy ra tại mé sông Ninh Cơ đoạn xã Nghĩa Sơn (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định). Ảnh minh họa: Người Nam Định

Người dân lập tức lao vào cứu, nhưng người phụ nữ này nói “tôi đã dìm chết 2 đứa con tôi rồi”.

Mặc dù được người lập tức đưa đến cơ sở y tế cấp cứu, nhưng 2 cháu đã tử vong.

Cũng theo thông tin trên báo GD&TĐ, 2 nạn nhân đều là bé gái (sinh năm 2018 và 2021), còn người mẹ là một giáo viên. Thông tin trên báo GD&TĐ cho biết, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn cho hay:

““Tôi hỏi và được biết, người phụ nữ này từng là giáo viên dạy tiểu học, mới nghỉ dạy từ cuối năm 2022, có chồng làm ở công ty viễn thông. Tôi hỏi tại sao lại dìm chết con? Cô ấy nói sợ sau này chúng nó lớn lên sẽ dây đến tệ nạn xã hội”.

Tại trụ sở công an, người phụ nữ khai quê ở xã Trực Thái (Trực Ninh).

Thông tin rõ hơn về vụ việc, báo Tin tức cho biết nạn nhân là Vũ Thị Ng. (32 tuổi, quê ở xã Trực Thái, huyện Trực Ninh). Sáng 8.3, chị Ng xin phép mẹ chồng chở hai con gái sinh năm 2018 và 2021 bằng xe máy từ xã Trực Thái đi chơi.

Khoảng 10 giờ cùng ngày, sau khi qua cầu phao Ninh Cường đến huyện Nghĩa Hưng, tại khu vực sông Ninh Cơ, thuộc địa bàn giáp ranh giữa thị trấn Liễu Đề và xã Nghĩa Sơn, người mẹ này để xe trên đê sông, dẫn hai con xuống sông dìm xuống nước.

Thời điểm xảy ra sự việc có người dân đi qua phát hiện nên đã hô hoán mọi người chạy đến đưa hai cháu bé lên bờ, thực hiện các biện pháp sơ cứu, sau đó đưa nạn nhân đến Trạm Y tế xã Nghĩa Sơn cấp cứu, nhưng hai cháu bé đã tử vong.

Làm việc với cơ quan chức năng, gia đình Ng. cho biết, Ng. vốn là giáo viên dạy môn Tin học tại một Trường Tiểu học trên địa bàn huyện Trực Ninh.

Tuy nhiên, từ đầu năm 2023, Ng. có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm nên đã xin nghỉ dạy học ở nhà chữa bệnh.

Hiện Công an tỉnh Nam Định đã đưa người phụ nữ này về trụ sở và điều tra, xác minh làm rõ.

Nguồn: Phapluat


Tạp chí TIỆP KHẮC

- Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất ở Séc và Slovakia -

Tạp chí, Tin tức, Giải trí tiếng Việt hàng đầu dành cho cộng đồng Việt Nam ở Séc & Slovakia

Turbínová 3528/1
831 04 Bratislava 
Slovakia

Libušská 211 - Písnice Praha 142 00 Czech Republic

 

CHÚNG TÔI