• Libušská 211 - Písnice Praha 142 00 Czech Republic

Việt Nam

1 Bao Thai Lan Gay Soc Nghi Ngo Vdv Bong Chuyen Nu Viet Nam La Nam Gioi

Báo Thái Lan gây sốc, nghi ngờ VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam là... nam giới

Trong ngày hôm nay, nhiều tờ báo Thái Lan bỗng dưng đặt nghi vấn về giới tính của vận động viên (VĐV) bóng chuyền nữ Việt Nam, Bích Tuyền.

Sáng nay, báo chí Thái Lan dậy sóng về nghi ngờ giới tính của VĐV bóng chuyền nữ của Việt Nam, Bích Tuyền. Tờ Khaochaobaan có bài viết: "Trông không giống như phụ nữ. VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam có vẻ bề ngoài giống như nam giới".

1 Bao Thai Lan Gay Soc Nghi Ngo Vdv Bong Chuyen Nu Viet Nam La Nam Gioi

Báo Thái Lan nghi ngờ giới tính của VĐV Bích Tuyền (số 10) (ảnh: Khaochaobaan).

Trong bài viết, tác giả nhấn mạnh: "Nhiều người hâm mộ bóng chuyền nữ Thái Lan đang đặt ra câu hỏi về giới tính thật của VĐV mang áo số 10 của đội bóng chuyền nữ Việt Nam. Họ cho rằng VĐV này trông không giống phụ nữ. Hay đó là đàn ông?

Điều đáng nói là trong những năm qua, VĐV Manganang của bóng chuyền nữ Indonesia cũng thi đấu dưới thân phận phụ nữ trong thời gian dài trước khi công bố giới tính thật. Do đó, nếu quan sát về ngoại hình thì có thể nghi ngờ rằng đó không phải phụ nữ".

Tờ Thainewsonline giật tít: "Cư dân mạng Thái Lan quan sát thấy số 10 của đội bóng chuyền nữ Việt Nam trông lạ lắm".

Trong bài viết, tác giả bày tỏ sự nghi ngờ: "Nhiều ý kiến đặt ra câu hỏi rằng VĐV số 10 của đội bóng chuyền nữ Việt Nam có thực sự là phụ nữ. Trông cô ta giống nam giới hơn. Trường hợp của Manganang vẫn còn đó nên chúng ta có quyền nghi ngờ".

2 Bao Thai Lan Gay Soc Nghi Ngo Vdv Bong Chuyen Nu Viet Nam La Nam Gioi

Cư dân mạng Thái Lan tranh cãi về giới tính của Bích Tuyền.

Trong khi đó, phía đội bóng chuyền nữ Truyền hình Vĩnh Long (nay là Ninh Bình Doveco) cùng với Liên đoàn bóng chuyền nữ Việt Nam khẳng định và cung cấp giấy tờ chứng minh VĐV Bích Tuyền mang giới tính nữ. Thế nhưng, sự nghi ngờ từ Thái Lan vẫn chưa dịu đi.

Ở SEA Games 31, đội bóng chuyền nữ Việt Nam đang tạm xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng khi thắng 2 (Indonesia, Malaysia), thua 1 (Thái Lan). Chúng ta còn trận đấu với Philippines ở lượt trận cuối. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu này, đội bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ gặp Thái Lan trong trận tranh huy chương vàng.

Nguồn: Báo điện tử Dân trí

 


Tạp chí TIỆP KHẮC © bản tiếng Việt hàng đầu ở Czech & Slovakia

Tin tức Việt Nam 2 tuần qua

Bài mới đăng

Tin nóng trong 2 tuần qua

TIN SÉC mới đăng

TIN VIỆT NAM mới đăng

Tạp chí, Tin tức, Giải trí tiếng Việt hàng đầu dành cho cộng đồng Việt Nam ở Séc & Slovakia

Turbínová 3528/1
831 04 Bratislava 
Slovakia