Theo cáo trạng, hai người bị buộc tội giết người là một nữ nha sĩ đến từ vùng Trung Séc và người quen của cô ta. Hai nghi phạm khai họ có hành vi như vậy là vì nạn nhân có mong muốn được chết và nhờ họ làm điều này. 

1 Sec Dieu Tra Vu An Giet Nguoi Ky La Kho Hieu Xay Ra O Praha

Nạn nhân còn hứa hẹn sau khi ông ta chết hãy đợi thi thể của ông ta biến mất nên ngay sau khi gây án, cả hai người phụ nữ chờ đợi thi thể của người đàn ông tự biến mất. Tuy nhiên thấy thi thể không biến mất, những người phụ nữ đã cùng nhau báo cảnh sát. Vụ án diễn ra ở Praha.

Theo trích dẫn của ČTK, nằm trong bản cáo trạng bí mật, người nha sĩ muốn gọi dịch vụ khẩn cấp trước khi ra tay giết hại người đàn ông, nhưng người còn lại không đồng ý.

Nữ nha sĩ 32 tuổi và một người hưu trí 65 tuổi, có trình độ đại học, phải đối mặt với cáo buộc giết người. Cả hai đều đang chờ phiên tòa chính thức tuyên án sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 4. Hai nghi phạm hiện đang bị giam giữ trong nhà tù ở Pankrác.

Cả hai đều chưa từng có tiền án tiền sự. Theo công tố viên, hai nghi phạm có thể phải đối mặt với án tù từ 12 đến 20 năm.

Vụ án xảy ra vào ngày 4/10/2022 trong một căn hộ ở Háje của Praha.


Tạp chí TIỆP KHẮC

- Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất ở Séc và Slovakia -

Tạp chí, Tin tức, Giải trí tiếng Việt hàng đầu dành cho cộng đồng Việt Nam ở Séc & Slovakia

Turbínová 3528/1
831 04 Bratislava 
Slovakia

Libušská 211 - Písnice Praha 142 00 Czech Republic

 

CHÚNG TÔI