Một tài xế điều khiển phương tiện Dacia Dokker đã không dừng lại theo yêu cầu của cảnh sát Plzeň mà lại lái xe rời khỏi đội tuần tra với tốc độ cao. Người lái xe có kết quả dương tính với ma túy.

1 Bat Giu Nguoi Lai Xe Nguy Hiem O Plze

Cảnh sát tuần tra đã phát hiện người lái xe Dacia Dokker có hành động lái xe bất thường và họ cho rằng, tài xế lái xe dưới sự ảnh hưởng của rượu hoặc các chất gây nghiện và hướng thần khác.

Thay vì dừng lại và xuất trình các giấy tờ cần thiết trong việc điều khiển phương tiện, tài xế đã tăng tốc và bắt đầu trốn tránh cảnh sát.

Người lái xe không phản ứng lại trước những yêu cầu dừng xe, thiết bị cảnh báo và âm thanh của cảnh sát cũng như biển báo STOP màu đỏ. Ngược lại, anh ta tăng tốc và lái xe băng qua thành phố với tốc độ cao.

Đồng thời, anh ta cũng đe dọa những người tham gia giao thông khác bằng cách lái xe hung hăng của mình.

Chuyến đi điên cuồng của anh ta bắt đầu ở phố Koterovská và tiếp tục qua phố Na Bořích, K Hornovce và đến phố K Dráze. Sau đó, anh ta rẽ vào khu vực của trạm xăng, tại đó anh ta bị mất lái và va chạm với lề đường.

Chiếc xe này cũng bị một đội cảnh sát tuần tra khác truy đuổi từ quận Plzeň 2.

Sau đó cảnh sát đã phải sử dụng biện pháp cưỡng chế để bắt giữ người đàn ông 44 tuổi. Kiểm tra nồng độ cồn cho thấy kết quả âm tính, đồng thời cũng dương tính với cocaine và amphetamine/methamphetamine. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc.


Tạp chí TIỆP KHẮC

- Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất ở Séc và Slovakia -

Tạp chí, Tin tức, Giải trí tiếng Việt hàng đầu dành cho cộng đồng Việt Nam ở Séc & Slovakia

Turbínová 3528/1
831 04 Bratislava 
Slovakia

Libušská 211 - Písnice Praha 142 00 Czech Republic

 

CHÚNG TÔI